• สินค้า Step โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และวัสดุภายในที่ทนทาน–Step Premium Design High Quality

  • iSeries สินค้ากลุ่มสวิทช์ไร้สาย ที่ประยุกต์เทคโนโลยีไร้สายเข้ากับการควบคุมระบบแสงสว่างภายในและภายนอกอาคาร ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินสาย ปลอดภัยจากไฟดูด ให้การควบคุมไม่จำกัดอยู่บนผนังอีกต่อไป –iSeries

  • สามารถสั่งซื้อสินค้าของ Step ทุกรุ่นทาง Internet ได้แล้วที่ www.ThaiElecShop.com ส่งไว ได้ชัวร์–ThaiElecShop.com

สวิทช์หรี่ไฟ / Dimmer

จาก Step ออกแบบตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้รับการรับรองตาม มอก.1955-2551 ซึ่งกำหนดให้สัญญาณรบกวนที่ส่งออกจากผลิตภัณฑ์ปรับระดับแสงสว่างต้องอยู่ในระดับมาตรฐานสากล สวิทช์หรี่ไฟ Step ทนทาน ใช้งานได้นาน หมุนปรับหรี่ไฟ เพิ่มแสง ลดแสงได้ในระดับที่ละเอียดทุกตำแหน่งที่หมุนปรับ

สวิทช์แสง / Photo Switch

สวิทช์แสงอัตโนมัติถูกออกแบบให้มีความคงทนในการใช้ภายนอกอาคารอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวัสดุกันฝน อุปกรณ์ภายในเป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความแม่นยำต่อการรับค่าแสงมากกว่าแบบอื่น ได้รับความพึงพอใจจากผู้ใจเป็นอันดับหนึ่ง รูปลักษณ์สวยงามและสะดวกในการติดตั้ง

สวิทช์ไร้สาย / Wireless switch

เปลี่ยนการควบคุมไฟฟ้าแบบเดิมๆของคุณด้วยเทคโนโลยีใหม่ของการควบคุมไฟฟ้าทั้งภายในและภายนอกอาคารจาก Step ประหยัดการเดินสายไฟ โมทและตัวรับมีความยืดหยุ่น ผู้ใช้สามารถเลือกจับคู่สวิทช์รีโมทและตัวรับใดๆก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่ารีโมทและตัวรับสัญญาณจะถูกกำหนดตายตัวมาให้ใช้ด้วยกันเป็นคู่ๆเท่านั้น เพราะมีคุณสมบัติ learning code ให้จับคู่ตัวรับสัญญาณและรีโมทตัวใหม่ๆได้ สามารถประยุกต์เป็นสวิทช์สอง,สาม,สี่ทางได้อย่างสบายๆ

สวิทช์ตรวจจับความเคลื่อนไหว / Motion Sensor Switch

ผลิตภัณฑ์สวิทช์อิเลคทรอนิกส์ Step รุ่นใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพในการตรวจจับความเคลื่อนไหวได้แม่นยำมากขึ้น ให้การควบคุมหลอดไฟแบบอัตโนมัติในที่ๆต้องการแสงสว่างเพียงชั่วคราวเป็นเรื่องง่ายๆ ช่วยประหยัดพลังงานจากการเปิดไฟค้างไว้นานๆ ดีไซน์เรียบหรูเข้ากับทุกสไตล์บ้าน ตามแบบฉบับของ Step