สวิทช์ไร้สาย ควบคุมได้รอบทิศทาง

ผลิตภัณฑ์สวิทซ์ไร้สาย สเต็ป ไอซีรีส์ เป็นกลุ่มสินค้าที่นำเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ มาใช้ในการเปิดปิดสวิทซ์โดยไม่ต้องเดินระบบสายไฟใหม่ และด้วยความถี่ 315 MHz มีอำนา๗ควบคุมได้รอบทิศทาง สามารถผ่านสิ่งกีดขวางได้ โดยไม่ต้องเล็ง

ไอซีรีส์ มาพร้อมรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่โดดเด่นตามเอกลักษณ์แบบ Step เหมาะกับการใช้งานในทุกห้องของอาคารและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะปิด-เปิดไฟจากเตียงนอน ประยุกต์ใช้เป็นสวิทช์หลายทางได้โดยไม่ต้องเดินสายไฟใหม่ เปลี่ยน lifestyle การใช้ชีวิตให้สบายกว่าเดิม

อำนาจควบคุมในที่โล่งถึง 40 เมตร

ระยะการควบคุมขึ้นอยู่กับรุ่นรีโมท ความหนาและประเภทวัสดุสิ่งกีดขวางรวมถึงสัญญาณคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวน

เพิ่มรีโมทเพื่อคุมไฟจุดเดิมได้มากขึ้น

สามารถเพิ่มรีโมทง่าย ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวรีโมทหาย(ยกเว้นรุ่น fixed code)

หลักการทำงานสวิทช์ไร้สาย

สวิทช์ไร้สาย – wireless switch ประกอบด้วยตัวรับสัญญาณ “ตัวรับ” และตัวส่งสัญญาณ “รีโมท” โดยสวิทช์ไร้สายจะทำงานได้เมื่อติดตั้ง “ตัวรับ” เข้าในวงจรแสงสว่าง ณ จุดต่างๆในอาคารที่อยู่อาศัย และใช้ควบคุมแบบไร้สายได้ทันที เหมาะกับการเป็นสวิทช์ทางเลือกให้กับทุกๆห้องและทุกๆบ้านของคุณ

.

คุณสมบัติพิเศษ

รีโมทสวิทช์ทั่วไป มักเป็นการควบคุมแบบ fixed code (ฟิกส์โค้ด) คือรีโมทส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณ ต้องถูกจัดมาเป็นคู่ใช้งานเดียวกัน หากรีโมทหาย ก็ไม่สามารถใช้รีโมทอื่นทดแทนได้

แต่ Step iSeries มาพร้อมความสามารถในการ “เรียนรู้โค้ด” ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าว ทำให้ผู้ใช้เพิ่มรีโมทด้วยการปรับจูน เพียงใช้รีโมทใหม่เรียนรู้กับตัวรับเดิมที่ติดตั้งอยู่ก่อนแล้ว หรือใช้รีโมทตัวเดิมเรียนรู้กับตัวรับใหม่เพื่อควบคุมไฟจุดอื่นๆเพิ่มขึ้นด้วยรีโมทตัวเดียวก็สามารถทำได้อย่างสะดวก

ไม่ต้องกลัวไฟดูด

ปลอดภัยจากไฟฟ้า 220 v.ดูด ด้วยการควบคุมระบบไฟด้วยรีโมท ไม่สัมผัสสวิทช์ผนังโดยตรง

ประหยัดการเดินสายไฟใหม่

ไม่ต้องเดินสายไฟเป็นระยะทางยาวเพื่อติดตั้งสวิทช์เพิ่ม

ชุดสวิทช์ไร้สาย iSeries

แต่ละชุดประกอบด้วยตัวรับสัญญาณและรีโมทควบคุม

I501 คุณสมบัติเด่น ชุดสวิทช์ไร้สาย (wireless switch) ขนาดกะทัดรัด ลักษณะเป็นพวงกุญแจ เหมาะสำหรับควบคุมไฟนอกอาคาร เช่น หน้าบ้านหรืออาคารจอดรถ และยังสามารถดัดแปลงควบคุมไฟในห้องต่างๆได้อีก อุปกรณ์น้ำหนักเบา พกพาง่าย ติดตั้งสะดวกไม่ซับซ้อน

รุ่น fixed code

I502L คุณสมบัติเด่น ชุดสวิทซ์ไร้สายรุ่น I502L (wireless switch) มีคุณสมบัติควบคุมได้ถึง 4 วงจรในตัวเดียวกัน เหมาะกับการใช้ในห้องที่มีการเดินไฟหลายจุด แต่ต้องการเปลี่ยนเป็นควบคุมไฟหลายๆจุดนั้นด้วยรีโมทเพียงตัวเดียว (สูงสุด 4 จุด) ตัวรับสามารถเรียนรู้โค้ดทำให้เพิ่มรีโมทได้สูงสุดถึง 32 ตัว ประยุกต์ใช้ได้กับทุกห้องในบ้าน

I503L1 คุณสมบัติเด่น ชุดสวิทซ์ไร้สายรุ่น I503L1 มีคุณสมบัติควบคุมได้ถึง 1 วงจร และสามารถใช้สวิทช์ผนังเดิมเปิด-ปิดไฟร่วมกับการใช้รีโมทได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องรีโมทหาย ตัวรับ 1 ตัวสามารถเพิ่มรีโมทได้ ทำให้ปรับเปลี่ยนการควบคุมได้หลากหลายมากขึ้น อุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพ

NEW

ชุดสวิทช์ไร้สาย I508L1 รุ่นใหม่ เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าได้อย่างอิสระ ไม่ต้องเดินไปให้เสียเวลา เพียงแค่กดรีโมท ใช้งานง่าย เรียนรู้โค้ดได้กับ remote iSeries ทุกรุ่น ทำให้สามารถเพิ่มรีโมทได้มากที่สุดถึง 10 ตัว (5 ตัวในกรณีใช้ปุ่ม master on/off สำหรับเปิดตัวรับทุกตัวพร้อมกัน / ปิดตัวรับทุกตัวพร้อมกัน)

อุปกรณ์ iSeries จำหน่ายแยก

รุ่นตัวรับสัญญาณ และรุ่นรีโมทที่จำหน่ายแยก

รีโมท learning code  Remote iSeries มาตรฐานสำหรับควบคุมตัวรับ iSeries ทุกรุ่น (ยกเว้น I501) สามารถล้างและเรียนรู้โค้ดเพื่อเพิ่มรีโมทใช้งานได้

NEW R602, R608, R612, R615 Remote iSeries รุ่นใหม่ มีเสาเพิ่มกำลังส่งสัญญาณ ควบคุมตัวรับ iSeries ทั้ง RS503L1, RS508L1 สามารถล้างและเรียนรู้โค้ดเพื่อเพิ่มรีโมทใช้งานใหม่ได้

NEW

RS503L1 ตัวรับสวิทช์ไร้สาย (จำหน่ายแยก) ใช้ติดตั้งกับวงจรไฟฟ้า 1 วงจร ประยุกต์ใช้กับส่วนต่างๆภายในบ้านได้ สามารถใช้กับ remote iSeries (ชนิด learning code)ได้ทุกรุ่น